Số 33, Khu công nghiệp Guxi, thị trấn Shawan, huyện Panyu, thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông
Nhà

Guangzhou G&T Industrial Co., Ltd.

chất lượng tốt Bảng tường WPC giảm giá
chất lượng tốt Bảng tường WPC giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Guangzhou G&T Industrial Co., Ltd.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Guangzhou G&T Industrial Co., Ltd. Guangzhou G&T Industrial Co., Ltd. Guangzhou G&T Industrial Co., Ltd. Guangzhou G&T Industrial Co., Ltd. Guangzhou G&T Industrial Co., Ltd. Guangzhou G&T Industrial Co., Ltd. Guangzhou G&T Industrial Co., Ltd. Guangzhou G&T Industrial Co., Ltd. Guangzhou G&T Industrial Co., Ltd. Guangzhou G&T Industrial Co., Ltd.

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Đông Âu
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Số nhân viên : >G&T
Doanh thu hàng năm : 6000000-8000000
Năm thành lập : 2010
Xuất khẩu p.c : 70% - 80%
Công ty TNHH Công nghiệp G & T được thành lập năm 2010 tại thành phố Đông Quan, tỉnh Quảng Đông, chúng tôi là nhà máy chuyên nghiệp để làm tấm tường và sàn để trang trí nội ngoại thất.

Sản phẩm chính của chúng tôi là tấm ốp tường PVC 3d, tấm tường xốp XPE, tấm tường nội thất WPC, trần nhà, tấm tường ngoại thất WPC , sàn, lan can và các sản phẩm trang trí PU.


Chúng tôi đã tập trung vào các sản phẩm công nghiệp của WPC gần 10 năm, chúng tôi có hơn 150 công nhân, 40 dây chuyền sản xuất từ ​​Đức và Ý, khu vực xưởng rộng hơn 10000 mét vuông.


Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành này, G & T sở hữu một đội ngũ nhân viên có trình độ cao và giàu kinh nghiệm từ bộ phận sản xuất, QC và bán hàng. Với nguyên tắc "Ưu tiên chất lượng", chúng tôi theo dõi hệ thống quản lý QC chặt chẽ để kiểm soát chất lượng của chúng tôi trong từng lần kiểm tra từ nguyên liệu thô, sản xuất cho đến thành phẩm. G & T đã được công nhận hệ thống kiểm soát chất lượng ISO 9001 và hệ thống quản lý môi trường ISO14001. Sản phẩm của chúng tôi đã đạt được danh tiếng và lời khen ngợi trong số các khách hàng trong và ngoài nước. Các sản phẩm của chúng tôi cũng đã được thông qua một số chứng nhận kiểm tra, chẳng hạn như thử nghiệm môi trường và lửa của SGS, CE.

Chúng tôi có đội ngũ R & D mạnh mẽ, chúng tôi có hơn 20 kỹ sư, thiết kế và kỹ thuật viên chuyên phát triển các sản phẩm mới. Sản phẩm của chúng tôi có thể hài lòng với các yêu cầu của khách hàng. Tất cả các loại, mẫu và màu sắc chúng tôi đã phát triển đang dẫn đầu thời trang trong lĩnh vực trang trí Trung Quốc.


Sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu đến hơn 50 quốc gia và khu vực, như Mỹ, Anh, Nga, Đức, Brazil, Úc, Trung Đông, Singapore và Thái Lan, đã giành được sự tán dương rộng rãi từ khách hàng. Chúng tôi cũng cung cấp OEM / ODM để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Với nguyên lý "Trung thực trong kinh doanh, chất lượng chi tiết", G & T đã cam kết xây dựng một trái đất xanh. Chăm sóc con người, sáng tạo cho cuộc sống, tận hưởng cuộc sống trong nhà & ngoài trời, tận hưởng nhịp sống của thiên nhiên. Chào mừng tham gia cùng chúng tôi!

Chi tiết liên lạc
Guangzhou G&T Industrial Co., Ltd.

Người liên hệ: Mr. Giggs

Tel: 86-20-66391086

Fax: 86-20-66391086

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)